Tư vấn các thủ tục mua xe Innova trả góp

Thông tin từ Toyota An Giang - Ngày 22/07/2023

Bạn đang cần mua một chiếc xe Innova 2023 7 chỗ để chạy dịch vụ hay phục vụ những chuyến đi chơi xa của gia đình? Tuy nhiên, bạn lại không đủ tiền và muốn mua theo hình thức trả góp. Vậy để có thể mua ô tô trả góp thì người mua sẽ cần làm những thủ tục gì liên quan đến vấn đề này? Cùng chúng tôi đến với những thông tin chia sẻ qua bài viết sau đây.

gia-xe-toyota-innova-2020-venturer-toyota-an-giang-13

Các phiên bản Innova 2023 hiện đang được bày bán tại Việt Nam

Toyota Innova là một mẫu xe MPV 7 chỗ được người dân Việt Nam rất ưa chuộng. Ưu điểm nổi bật của mẫu xe này là tính thực dụng, bền bỉ cùng khả năng vận hành mạnh mẽ. Hiện tại, Toyota Innova 2023 đang được phân phối với 4 phiên bản và khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình thức mua trả góp theo nhu cầu bao gồm:

+ Toyota Innova E 2.0 MT                      : 771.000.000 VNĐ

+ Toyota G 2.0 AT                                   : 847.000.000 VNĐ

+ Toyota Venturer                                   : 879.000.000 VNĐ

+ Toyota Innova V 2.0 AT                      : 971.000.000 VNĐ

Tham khảo Khuyến mãi mua xe Toyota Innova An Giang

Đây là mức giá chưa bao gồm lệ phí trước bạ, phí đăng ký, đăng kiểm cùng chương trình khuyến mãi mà hãng đưa ra.

Lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn hình thức mua ô tô trả góp

So với việc mua xe Toyota Innova trả thẳng thì hình thức trả góp đem đến khá nhiều lợi ích cho khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm của việc mua ô tô trả góp đem đến cho bạn.

Không cần có đủ số tiền mặt bằng giá trị thực của chiếc xe

Đây là một trong những ưu thế lớn nhất mà bạn có thể nhận được khi mua xe ô tô trả góp. Bạn chỉ cần một số tiền bằng 10%, 20% hay hơn so với giá trị chiếc xe mà vẫn có thể sở hữu chúng một cách nhanh chóng. Số tiền này phía ngân hàng sẽ hỗ trợ cho khách hàng và bạn cũng không phải thế chấp bất cứ một giấy tờ tài sản nào của mình như: sổ đỏ, cửa hàng … để mua xe.

toyota-innova-20-v-2020-toyota-an-giang-12

Thời gian vay trả góp linh động

Tùy theo điều kiện kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay trả góp sao cho phù hợp với mình. Hiện tại, các ngân hàng có chương trình vay khá dài từ 1 tới 7 năm. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc Toyota Innova 2023 trả góp hãy liên hệ tới đại lý phân phối chính hãng gần nhất của Toyota để được tư vấn hỗ trợ cụ thể.

Các bước để mua xe Toyota Innova 2023 trả góp nhanh chóng

Quá trình mua xe Toyota trả góp khá đơn giản mà bạn có thể hoàn toàn tự mình làm các thủ tục này. Thời gian hoàn thành việc này dự kiến chỉ từ 3-5 ngày.

+ Bước 1: Liên hệ tới đại lý Toyota chính hãng để trao đổi, bàn bạc và đi tới thống nhất về việc mua xe trả góp. Sau đó, khách hàng sẽ đóng một khoản tiền đặt cọc để phía ngân hàng có cơ sở làm giấy tờ trình vay mua xe trả góp cho quý khách.

+ Bước 2: Phía bên ngân hàng sẽ cử người đại diện đến để trao đổi, thu thập một số giấy tờ chứng minh tài chính của khách hàng. Bạn sẽ cần phải nêu ra mức phần trăm và thời gian mua xe trả góp cụ thể ( 10%, 20% … trong 1,2,3 đến 7 năm). Khách hàng cần lưu ý rằng số tiền này chưa bao gồm các khoản lệ phí trước bạ, phí đăng ký, đăng kiểm, ra biển số, bảo hiểm thân vỏ … khi mua xe.

+ Bước 3: Phía ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy xác nhận về việc mua xe trả góp tại đại lý Toyota. Sau đó, khách hàng sẽ chuyển toàn bộ số tiền còn lại như hợp đồng nêu ra đề phía công ty làm thủ tục đăng ký xe.

+ Bước 4: Hoàn tất quá trình đăng ký, ra biển số và khách hàng sẽ ký vào hợp đồng giải ngân.

+ Bước 5: Phía ngân hàng sẽ chuyển số tiền vay về đại lý bán xe. Khách hàng có thể nhận xe sử dụng.

Các loại giấy tờ khách hàng cần chuẩn bị trước khi mua xe Toyota Innova trả góp

ho-so-vay-muaxegiatot

Có hai loại giấy tờ bắt buộc khách hàng cần cung cấp tới ngân hàng và đại lý mua xe Innova trả góp bao gồm: Hồ sơ pháp lý và giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập.

Về pháp lý

Cá nhân mua xe trả góp cần cung cấp giấy CMND, sổ hộ khẩu hay giấy đăng ký kết hôn (đã lập gia đình) hoặc giấy xác nhận độc thân (khi chưa lập gia đình).

Đối với trường hợp công ty đứng tên mua xe sẽ cần cung cấp: Giấy phép ĐKKD, giấy phép thành lập, biên bản họp Hội đồng thành viên và điều lệ công ty.

Về giấy chứng minh nguồn thu nhập

Giấy tờ này bao gồm: Bản in sao kê 3 tháng lương hay xác nhận 3 tháng lương gần nhất, hợp đồng lao động. Trường hợp có công ty riêng khách hàng cần chứng minh tài chính của công ty này. Cùng với đó là báo cáo thuế, tài chính 3 tháng gần nhất trong trường hợp công ty đứng tên.

Mua xe Toyota Innova 2023 trả góp gồm các thủ tục rất đơn giản mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tự thực hiện được. Mong rằng qua những thông tin chia sẻ của chúng tôi qua bài viết đã giúp bạn có những kiến thức hữu ích cho mình. Xin chân thành cảm ơn!