Toyota Fortuner 2023 có mấy màu? Màu nào hợp phong thuỷ của bạn

Thông tin từ Toyota An Giang - Ngày 22/07/2023

Là một mẫu xe SUV 7 chỗ tầm trung được phân phối tại thị trường Việt Nam với cả bản lắp ráp và nhập khẩu. Toyota Fortuner đã đặt nhiều dấu ấn quan trọng khi có những giai đoạn luôn đứng đầu doanh số bán so với các mẫu xe cùng phân khúc. Vậy đến với phiên bản 2023, Toyota Fortuner được bày bán với những màu sắc ngoại thất nào? Đâu được coi là màu sắc phù hợp với phong thủy của bạn?

Toyota Innova 2023 có mấy màu

Ý nghĩa của việc lựa chọn màu sắc xe Toyota Fortuner trong phong thủy

Để có thể mua được một chiếc xe Fortuner 2023 ưng ý, người mua xe sẽ cần xét trên nhiều khía cạnh để lựa chọn như: thiết kế, ngoại thất, nội thất, giá cả … Trong đó, màu sắc xe cũng sẽ nói lên tính cách, lối sống của người chủ sở hữu. Chính bởi vậy có khá nhiều người Việt Nam có tâm lý lựa chọn màu sắc xe phù hợp với phong thủy của mình ngay từ đầu.

gia-xe-toyota-fortuner-2020-toyota-an-giang

Thông thường các hãng ô tô nắm bắt được tâm lý này của khách hàng nên sẽ tung ra nhiều sự lựa chọn đa dạng để thu hút người mua. Tuy nhiên, đối với nhiều mẫu xe màu sắc cũng hạn chế nên người mua sẽ gặp chút bất lợi và việc tìm hiểu sẽ trở nên khó khăn hơn.

Nếu lựa chọn được màu sắc xe Fortuner 2023 hợp với mệnh mình, điều này sẽ giúp chủ sở hữu nhận được nhiều tài lộc, sự may mắn và công việc thuận lợi hơn. Một số trường hợp theo quan niệm dân gian màu sắc xe không phù hợp mệnh, tuổi sẽ gây nên điềm xui xẻo, sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng.

Các màu sắc xe Toyota Fortuner 2023 mà hãng đang phân phối

Có thể thấy rằng sự chạy đua về thiết kế ngoại thất đang ngày càng được thể hiện rõ đối với từng thương hiệu xe ô tô. Mỗi hãng sẽ cố gắng thiết kế những màu nổi bật và đặc biệt nhất để tạo những nét riêng cho mình. Cùng với đó là tạo cảm giác hài lòng cho những khách hàng kỹ tính trong khi lựa chọn màu xe hợp phong thủy.

Hiện tại, phiên bản Toyota Fortuner 2023 đang được bày bán với 5 màu sắc khác nhau là: Màu đen, trắng, nâu, bạc và màu đồng để khách hàng thoải mái lựa chọn. Với những màu sắc khác nhau hãng cũng sẽ có giá bán chênh lệch theo từng thời điểm bởi nguồn cung bị thiếu. Trong những trường hợp này, khách hàng có thể tìm hiểu lựa chọn xe theo sở thích hay sao cho phù hợp với phong thủy của mình nhất mà không nên chỉ nhìn vào một tiêu chí nhất định.

Lựa chọn màu sắc xe Fortuner hợp theo phong thủy như thế nào cho đúng?

Trước hết để có thể lựa chọn được xe Toyota Fortuner 2023 phù hợp với mệnh, phong thủy của mình khách hàng cần nắm được thuyết ngũ hành cơ bản. Theo như thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc: Màu đen sẽ thuộc hành Thủy; màu nâu và đồng thuộc hành Thổ; màu trắng và bạc thuộc hành Kim.

Cùng với đó khách hàng cũng cần biết được tuổi của mình thuộc mệnh (hành) nào để từ đó lựa chọn được màu xe Fortuner 2023 hợp với mình nhất. Màu sắc tương sinh sẽ giúp cho chủ sở hữu chiếc xe luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Ngược lại, nếu như màu sắc tương khắc sẽ khiến người mua gặp phải điều không may, điềm xấu.

Màu sắc xe Fortuner 2023 hợp với người mệnh Kim, Thủy

Toyota Fortuner màu trắng
Toyota Fortuner màu trắng
Toyota Fortuner màu bạc
Toyota Fortuner màu bạc

Trong thuyết ngũ hành, người mệnh Kim sẽ có màu sắc tương sinh với mình là màu vàng, xám, trắng hay bạc. Những màu tương khắc là màu đỏ, tím hay hồng. Dựa vào đây khách hàng sẽ có thể xác định được màu xe Fortuner hợp với phong thủy của mình.

Hiện tại, Fortuner 2023 đang có phiên bản màu trắng và bạc để người mệnh Kim có thể lựa chọn. Cùng với đó, nếu khách hàng mang mệnh Thủy cũng sẽ rất phù hợp với màu xe có ngoại thất trắng hay bạc.

Màu sắc xe Fortuner 2023 dành cho người mệnh Mộc

Toyota Fortuner màu đen
Toyota Fortuner màu đen

Mộc được ví như cây cối hay gỗ trong thuyết ngũ hành. Người mệnh Mộc sẽ phù hợp với các màu sắc như đen và xanh dương, màu tương khắc là vàng, đồng, nâu, trắng, xám. Chính bởi vậy, nếu như bạn có mệnh Mộc thì chỉ nên lựa chọn màu xe Fortuner là đen sẽ hợp với mình nhất.

Màu sắc xe Fortuner 2023 hợp với người mệnh Hỏa

Đối với những khách hàng thuộc mệnh Hỏa, màu sắc xe phù hợp nhất sẽ là màu xanh lục, đỏ, hồng hay tím. Tuy nhiên hiện tại Fortuner 2023 không có màu sắc này. Bởi vậy, nếu bạn là người yêu thích mẫu xe này vẫn có thể mua và trang trí nội thất theo màu sắc hợp với mệnh của mình.

Màu sắc xe Toyota Fortuner cho người mệnh Thổ

Toyota Fortuner màu đồng
Toyota Fortuner màu đồng
Toyota Fortuner màu nâu
Toyota Fortuner màu nâu

Hiện tại, Fortuner 2023 có hai màu sắc phù hợp với những khách hàng mệnh Thổ đó là phiên bản màu nâu hay màu đồng. Khi lựa chọn màu sắc này, chủ nhân chiếc xe sẽ luôn gặp may mắn và bình an trong suốt hành trình lái xe.

Với những quan niệm trong thuyết ngũ hành từ xa xưa, việc lựa chọn màu sắc xe đã dần đi sâu vào tiềm thức và trở thành một tiêu chí trong quá trình mua bán xe Ô tô của khách hàng. Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn màu xe Toyota Fortuner 2023 phù hợp với mình thì có thể dựa theo những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên. Chúc các bạn sẽ lựa chọn được chiếc xe ưng ý với mình nhất.

Mua xe Fortuner 2023 giá rẻ tại An Giang