Thông tin mới nhất xe toyota innova 2016

Thông tin mới nhất xe toyota innova 2016

Thông tin mới nhất xe toyota innova 20163/5 (60%) 3 votes

Nếu Toyota là dòng xe ưa thích của người Việt, thì Innova lại càng là cái tên phổ biến nhất, được nhiều gia đình Việt chọn lựa

Thông tin mới nhất xe toyota innova 2016 Nếu Toyota là dòng xe ưa thích của người Việt, thì Innova lại càng là cái tên phổ biến nhất, được nhiều gia đình Việt chọn lựa

Thông tin mới nhất xe toyota innova 2016

    Nếu Toyota là dòng xe ưa thích của người Việt, thì Innova lại càng là cái tên phổ biến nhất, được nhiều gia đình Việt chọn lựa. Đặc biệt, mới đây, những thông tin về xe Toyota Innova phiên bản 2016 đang làm những người yêu thích dòng xe này nôn nao hơn nữa.

innova-e-dauxe11.jpg

    Trước hết, nhà sản xuất Toyota Innova liên tục nhấn mạnh những thay đổi hoàn toàn khác biệt về kiểu dáng, thiết kế nội ngoại thất của phiên bản 2016 so với các đời trước. Đặc biệt, khả năng vận hành, độ bền và chất lượng của động cơ cũng như hộp số xe, nhất là tính năng tiết kiệm nhiên liệu của Toyota Innova 2016 cũng là những chi tiết được hứa hẹn nhiều nhất.

    Là một trong những sản phẩm trọng tâm của Toyota trong dự án toàn cầu IMV, Innova 2016 chứa đựng những bước ngoặt mới với những nâng cấp và cải tiến rõ rệt so với các phiên bản trước. Theo thông tin rò rỉ từ hãng xe nhất nhì Nhật Bản này, Toyota Innova 2016 đã được nghiên cứu để có ghế ngồi tiện dụng hơn, linh hoạt hơn, không gian hàng ghế thứ ba được mở rộng hơn, đem lại cảm giác thoải mái cho mọi hành khách trên xe.  

    Quan trọng hơn cả, hãng xe Toyota đã tiếp thu ý kiến và phản hồi của người tiêu dùng để giữ lại hình dáng bên ngoài của Innova 2016, thay vì kéo dài kích thước như dự tính ban đầu. Chính vì vậy, phiên bản Innova mới trong năm sau chắc chắn sẽ là một thiết kế mới mẻ, tập trung sự đầu tư thời gian nghiên cứu và thái độ quan tâm đến khách hàng của nhà sản xuất Toyota.

    Những phản hồi mới nhất từ thị trường Ấn Độ cho biết, người tiêu dùng vẫn đang hết sức hài lòng với các phiên bản Innova hiện có. Do đó, hãng xe Toyota cũng chỉ thay đổi rất ít khi sản xuất Innova 2016, chủ yếu là khắc phục nhược điểm và nâng cấp những ưu điểm vượt trội cho phiên bản mới nhất.

    Với những thông tin trên, thị trường xe hơi lẫn người tiêu dùng Việt Nam đang hết sức chờ đợi ngày Toyota Innova chính thức trình làng ở nước ta vào năm sau.

Trường Nhân - Toyota Cần Thơ

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777