Mua xe Toyota Camry 2016 trả góp tại Toyota Cần Thơ

Mua xe Toyota Camry 2016 trả góp tại Toyota Cần Thơ

Mua xe Toyota Camry 2016 trả góp tại Toyota Cần Thơ3/5 (60%) 3 votes

Phải đến năm sau Toyota Camry 2016 mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng ngay từ lúc này, những thông tin mới nhất về phiên bản xe thế hệ mới

Mua xe Toyota Camry 2016 trả góp tại Toyota Cần Thơ Phải đến năm sau Toyota Camry 2016 mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng ngay từ lúc này, những thông tin mới nhất về phiên bản xe thế hệ mới

Mua xe Toyota Camry 2016 trả góp

    Phải đến năm sau Toyota Camry 2016 mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, nhưng ngay từ lúc này, những thông tin mới nhất về phiên bản xe thế hệ mới đã rò rỉ và khiến người tiêu dùng tò mò, háo hức hơn bao giờ hết. Hơn nữa, ngay từ thời điểm này, thông tin về giá bán từng phiên bản cũng như hình thức thanh toán bằng cách trả góp đã được nhiều đại lý, showroom phân phối xe hơi công bố. Trong đó, tại đại lý Toyota Cần Thơ, ai cũng có thể tìm được chiếc xe yêu thích và phương thức trả góp vừa tiện lợi, vừa thích hợp với tình hình tài chính của mình.

camry-2.0E-dauxe.jpg

  camry-2.0E-2016-denlai.jpg

 Những khách hàng yêu thích Toyota Camry đều đánh giá thế mạnh của dòng xe này là ở không gian cabin rộng rãi, thoáng mát và thiết kế đẹp mắt, cũng như vận hành cực kỳ hiệu quả và bền vững, chắc chắn. Trong năm sau, thế hệ Camry 2016 lại càng được cải tiến về kiểu dáng lẫn kết cấu và chế độ vận hành. Nội thất Camry 2016 có ghế ngồi rộng rãi hơn cho cả người lái và phụ lái với nhiều mức điều chỉnh theo nhiều hướng khác nhau. Hệ thống khóa, màn hình hiển thị, hệ thống chiếu sáng đều được cải thiện, nâng cao tính tiện nghi. Trong khi đó, kiểu dáng bên ngoài xe được nâng cấp, đem lại cảm giác sang trọng và phong cách thể thao năng động. Và đương nhiên, động cơ Camry 2016 là nơi được nhà sản xuất đầu tư nhất, với khả năng phun xăng và tiết kiệm nhiên liệu hoàn hảo.

    Là một trong những đại lý lớn nhất của công ty Toyota tại khu vực miền Nam, Toyota Cần Thơ hiện đang bắt đầu thông báo chương trình mua xe Toyota Camry 2016 trả góp với mức giá phải chăng cùng chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn. Theo công bố, giá từng phiên bản Camry 2016 tại Toyota Cần Thơ như sau: phiên bản 2.0E giá 1.078.000.000 đồng, phiên bản giá 2.5G 1.214.000.000 đồng và phiên bản 2.5Q giá 1.359.000.000 đồng. Thủ tục mua xe trả góp tại Toyota Cần Thơ rất nhanh gọn, tiện lợi và có mức lãi suất tối ưu, giúp khách hàng giải tỏa được gánh nặng tài chính. Quan trọng hơn cả, Toyota Cần Thơ luôn áp dụng những dịch vụ bảo trì, bảo hành với chất lượng tốt nhất, đem lại cảm giác hài lòng cho mọi khách hàng đã tin tưởng chọn lựa đây làm điểm cung cấp xe cho mình.

     Người tiêu dùng Việt Nam yêu thích Toyota Camry chắc chắn sẽ có cơ hội chạm tay vào phiên bản 2016 nhờ chương trình mua xe trả góp tại Toyota Cần Thơ.

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777