Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition

Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition

Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition4/5 (80%) 1 votes

Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 phiên bản ESport Nurburgring Edition, lấy cảm hứng từ trường đua cùng tên vốn được mệnh danh là "địa ngục".

Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition Toyota Thái Lan giới thiệu Corolla Altis 2015 phiên bản ESport Nurburgring Edition, lấy cảm hứng từ trường đua cùng tên vốn được mệnh danh là "địa ngục".

Vào năm 2014, chiếc Corolla Altis của đội đua Toyota Thái Lan đã giành vị trí thứ 109 trên tổng số 241 xe tham dự giải đua Nurburgring 24 giờ. Đây là kết quả đạt được sau 99 vòng đua với tổng chiều dài lên tới khoảng 2.500 km và đủ để Corolla Altis đứng thứ 7 chung cuộc trong phân hạng xe sản xuất thương mại (Super Production 3).

Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition

Để kỷ niệm cho thành tích khá đáng nể của đội đua non trẻ này, Toyota Thái Lan vừa tung ra phiên bản đặc biệt của Corolla Altis 2015 mang tên ESport Nurburgring Edition. Những thay đổi chủ yếu nằm ở ngoại hình nhằm đem tới cho chiếc xe một diện mạo mới táo bạo và năng động hơn.

Theo đó, Corolla Altis ESport Nurburgring Edition sở hữu cản trước mới, lưới tản nhiệt đen bóng và logo Nurburgring 24 giờ sau hốc bánh xe. Ngoài ra, phần đuôi của phiên bản Nurburgring cũng được trang bị cánh gió mới và bộ khuếch gió trên cản sau.

Corolla Altis 2015 - ESport Nurburgring Edition

Trong khi đó, nội thất của chiếc xe được bọc da màu đen với các chi tiết trang trí màu đỏ trên táp-pi cánh cửa và bảng táp-lô. Mặt khác, sức mạnh của Corolla Altis ESport Nurburgring Edition vẫn không có gì thay đổi so với phiên bản thường, vẫn là động cơ 1,8 lít Dual VVT-i 4 xy-lanh cho công suất 141 mã lực và mô-men xoắn 177 Nm. Hộp số CVT sẽ giúp truyền lực kéo xuống cầu trước. Thay đổi hiếm hoi về khả năng vận hành chỉ đến từ hệ thống treo được tinh chỉnh nhằm đem tới cảm giác lái phấn khích hơn phiên bản Corolla Altis thường.

Nội thất Corolla Altis 2015

Toyota Corolla Altis ESport Nurburgring Edition sẽ được bán bắt đầu từ ngày 1/4 tới đây tại Thái Lan với giá 949.000 baht, tương đương khoảng 630 triệu đồng. Khách hàng có thể lựa chọn 2 màu sắc đen (Black Mica) hoặc trắng (White Pearl). Xe sẽ được trưng bày tại triển lãm Bangkok đang diễn ra.

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777