Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt được nâng cấp những gì?

Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt được nâng cấp những gì?

Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt được nâng cấp những gì?5/5 (100%) 2094 votes

Bản nâng cấp của chiếc MPV Toyota Innova và SUV Fortuner 2018 sắp ra mắt tại Ấn Độ trong tháng này được hãng bổ sung thêm nhiều chi tiết đáng giá.

Toyota Innova và Fortuner 2018 sắp ra mắt được nâng cấp những gì? Theo thông tin đăng tải trên trang tin ô tô Auto Arena, trong tháng 9 này, Toyota Nhật Bản sẽ giới thiệu tới khách hàng phiên bản Innova và Fortuner 2018 với một số nâng cấp đáng chú ý. Hiện tại, Toyota Innova được phân phối tại thị trường Ấn Độ gồm các phiên bản E, G, GX, VX và ZX.

Theo thông tin đăng tải trên trang tin ô tô Auto Arena, trong tháng 9 này, Toyota Nhật Bản sẽ giới thiệu tới khách hàng phiên bản Innova và Fortuner 2018 với một số nâng cấp đáng chú ý. Hiện tại, Toyota Innova được phân phối tại thị trường Ấn Độ gồm các phiên bản E, G, GX, VX và ZX. 

toyota-innova-2018-can-tho.jpg

Đèn sương mù trên Innova 2018 sẽ sử dụng loại đèn pha LED.

Phiên bản nâng cấp lần này đối với Toyota Innova thể hiện rõ nét ở phía trước đầu xe với đèn sương mù sử dụng bóng halogen (thế hệ cũ) được thay thế bằng loại đèn LED (xuất hiện trên 2 phiên bản VX và ZX) nhằm tăng khả năng chiếu sáng. Trên phiên bản G, hãng bổ sung thêm hệ thống điều hòa (Air Conditioner, viết tắt AC) cho hàng ghế sau; bản GX (MT/AT) có thêm tay vịn trên hàng ghế ngồi.

Tiếp đến là bản máy xăng VX sẽ nhận được một hộp số tay 6 cấp thay cho loại 5 cấp độ như ở thế hệ người tiền nhiệm. Phiên bản VX MT được hãng bổ sung thêm nhiều tính năng an toàn như: hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC và hệ thống bổ trợ tính năng điều hướng.

Đối với dòng SUV 7 chỗ đa dụng, Toyota Kirloskar Motor (TKM) Ấn Độ cung cấp cho Toyota Fortuner 2018 tới 6 loại biến thể khác nhau gồm: 4x2 MT (xăng), 4x2 AT (xăng), 4x2 MT (diesel), 4x2 AT (diesel), 4x4 MT (diesel) và 4x4 AT (diesel).

toyota-fortuner-2018-can-tho.jpg

Toyota Kirloskar Motor (TKM) hé lộ về sự xuất hiện của chiếc Fortuner TRD Sportivo mới.

Fortuner 2018 sẽ được trang bị đèn sương mù dạng LED trên tất cả các phiên bản. Đối với các phiên bản sử dụng động cơ diesel sẽ được trang bị hộp số tự động giúp nâng cao khả năng vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

Bên cạnh đó, Toyota sẽ giới thiệu thêm một phiên bản mới là TRD Sportivo, thiết kế của xe dựa trên phiên bản 4x2 AT (máy diesel). Hiện thông số kỹ thuật về mẫu xe này vẫn là một ẩn số.

Theo dõi Toyota Cần Thơ để sớm cập nhật tin mới nhất về Toyota Fortuner 2018 và Toyota Innova 2018, hứa hẹn những thay đổi lớn cho 2 dòng xe ăn khách nhất hiện nay!

Theo Phúc Đạt (Người Đưa Tin)

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777