Toyota Innova 2016 mới tiện nghi và dễ sử dụng

Toyota Innova 2016 mới tiện nghi và dễ sử dụng

Toyota Innova 2016 mới tiện nghi và dễ sử dụng3/5 (60%) 5 votes

Với thiết kế tin tế và công nghệ hiện đại mới được trang bị, toyota innova 2016 mới không chỉ toát lên vẻ sang trọng mà còn giúp người dùng thấy thoải mái ...

Toyota Innova 2016 mới tiện nghi và dễ sử dụng Với thiết kế tin tế và công nghệ hiện đại mới được trang bị, toyota innova 2016 mới không chỉ toát lên vẻ sang trọng mà còn giúp người dùng thấy thoải mái ...

TOYOTA INNOVA 2016 TIỆN NGHI VÀ DỄ SỬ DỤNG

toyota-innova-2016-toyota-can-tho.jpg

Với thiết kế tin tế và công nghệ hiện đại mới được trang bị, toyota innova 2016 mới không chỉ toát lên vẻ sang trọng mà còn giúp người dùng thấy thoải mái và tiện nghi trên mọi cung đường. 

Tại sao lại nói là tiện nghi? Toyota Innova 2016 có gì mới?

1. Với hệ thống vào xe và khởi động thông minh người lái dễ dàng vào xe và chỉ cần 1 nút bấm mà k cần phải rút chìa khóa ra khoải túi (tính năng trên Bảng V)

2. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng giúp người lái dễ dàng tìm được vị trí lái phù hơp, hàng ghế thứ 2 và 3 dễ dàng gập chỉ 1 tay và với 1 thao tác duy nhất nhờ đó giảm thao tác cho người sử dụng.. Móc treo hàng ghế thứ 3 được cải tiến dễ dàng và cố định ghế giảm thao tác.

3. Hệ thống âm thanh DVD 7'', cảm ứng tích hợp các tính năng như: Kết nối Bluetooth, cổng kết nối HDMI, cổng kết nối wifi, có điều khiển ra lệnh bằng giọng nói mang lại sự hài lòng tuyệt đối và sự thoải mái khi ngồi trong xe.

4. Hệ thống điều hòa tự động 2 dàn lạnh với cửa gió cho tất cả các hàng ghế, đem lại không khí thoải mái và dễ chịu trên xe. Ngoài ra Innova 2016 có thêm học làm mát đây là học làm mát đầu tiên xuất hiện trên chiếc xe MPV của toyota tại Việt Nam giúp cho chúng ta có được những chai nước giải khát mát lạnh thật là sản khoái. 

Đó là một trong những tiện nghi của xe Toyota Innova mới. Và còn nhiều tính năng khác nửa. Quý khách hàng vui long liên hệ số 0978 666 777 gặp Mr Nhân để biết thêm thông tin chi tiết.

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777