TOYOTA FORTUNER 2.5G LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN.

TOYOTA FORTUNER 2.5G LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN.

TOYOTA FORTUNER 2.5G LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN.3/5 (60%) 3 votes

BẠN CẦN MỘT CHIẾC XE ĐỂ ĐI ĐƯỜNG DÀI? ĐỂ ĐI CÔNG TÁC XA HAY ĐỂ GIA ĐÌNH DU LỊCH?

TOYOTA FORTUNER 2.5G LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN. Toyota Fortuner 2.5G máy dầu được giới thiệu là một chiếc xe việt dã đáng để cân nhắc lựa chọn, đánh mạnh vào thị phần khác hàng trẻ trung với nhu cầu đi du lịch, ưa thích sự vận động, yêu thích sự trải nghiệm trên những cung đường dài.

BẠN CẦN MỘT CHIẾC XE ĐỂ ĐI ĐƯỜNG DÀI? ĐỂ ĐI CÔNG TÁC XA HAY ĐỂ GIA ĐÌNH DU LỊCH? - TOYOTA FORTUNER 2.5G LÀ SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN.

Toyota Fortuner 2.5G máy dầu được giới thiệu là một chiếc xe việt dã đáng để cân nhắc lựa chọn, đánh mạnh vào thị phần khác hàng trẻ trung với nhu cầu đi du lịch, ưa thích sự vận động, yêu thích sự trải nghiệm trên những cung đường dài. Toyota đã cải tiến phiên bản cũ của dòng xe Toyota Fortuner 2014 và nâng tầm thành phiên bản mới này.

Toyota Fortuner 2.5G được cho là sử dụng một phương thức lập trình mới, một ngôn ngữ mới, sáng tạo hơn, chiếc xe thiết kế rộng nãi, mạnh mẽ thích hợp cho những chuyến đi xa.

Thiết kế ngoại thất của phiên bản Fortuner 2.5G này được cho là khá hòa hợp, trộn lẫn giữa bản chất mạnh mẽ, thêm một chút sang trọng lại không hề thô ráp. 
Đâu đó bắt gặp dáng hình quen thuộc của thế hệ lai những dòng xe cao cấp khác nhưng vẫn không thể mất đi nét đặc trưng rất riêng biệt. 
Đầu xe với hệ thống đèn được thiết kế lại hệ thống đèn sáng hơn. 
Thanh crom mạ được bố trí dọc viền xe, phần lưới tản nhiệt nới rộng diện tích hơn, bộ phận cản phía trước dường như vững chắc hơn những phiên bản cũ.

Gọi ngay  0978 666 777 (Mr. Nhân) để rinh về "em nó" với giá tốt nhất.

fortuner-g-dauxe.jpg

fortuner-g-den-lai.jpg

fg-mamxe.jpg

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777