Toyota Cần Thơ: Bán tải Toyota Hilux mới với 2 tùy chọn động cơ

Toyota Cần Thơ: Bán tải Toyota Hilux mới với 2 tùy chọn động cơ

Toyota Cần Thơ: Bán tải Toyota Hilux mới với 2 tùy chọn động cơ3/5 (60%) 1 votes

Thế hệ tiếp theo của mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản sẽ có 2 tùy chọn động cơ dầu dung tích 2.4L và 2.8L.

Toyota Cần Thơ: Bán tải Toyota Hilux mới với 2 tùy chọn động cơ Thế hệ tiếp theo của mẫu xe bán tải đến từ Nhật Bản sẽ có 2 tùy chọn động cơ dầu dung tích 2.4L và 2.8L.

Từ lâu, Toyota được biết đến là hãng xe có thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt. Chính vì vậy, hầu hết các mẫu xe mà hãng này giới thiệu đều có doanh số khá tốt nếu không muốn nói là đứng đầu trong cùng phân khúc. Chỉ tính riêng năm 2014, Toyota đã bán được 41.205 xe, tăng trưởng 24% so với cùng kỳ và chiếm 21% thị phần.

Tuy nhiên, trước sức ép của hàng loạt đối thủ mới đến từ Ford, Honda, Mazda, Hyundai, Toyota đang gặp nhiều khó khăn trong việc duy trì phong độ. Tại nhiều phân khúc như sedan, SUV những tên tuổi như Camry, Fortuner đều đã gặp những đối thủ rất đáng gờm, bám sát về doanh số. Trong khi đó, phân khúc crossover, pickup sản phẩm của hãng xe Nhật không chiếm thế thượng phong.

hilux 2016.jpg

Toyota vẫn đang sở hữu nhiều mẫu xe được ưa chuộng


Đó là bối cảnh của Toyota trong thời điểm này, nơi một mảnh đất có quá nhiều “anh hùng”. Tuy nhiên, mục tiêu tăng trưởng 18% đạt 46.000 xe của hãng xe Nhật vẫn có thể thực hiện được trong năm nay. So với mức tăng trưởng 24% vào năm ngoái thì 18% đã là con số “khiêm tốn” mà hãng xe Nhật đề ra.

Bên cạnh đó, Toyota có thể sẽ ra mắt nhiều phiên bản nâng cấp của những mẫu xe bán chạy tại Việt Nam, điển hình là Camry mới trong thời gian tới. Những thay đổi đáng kể của những sản phẩm mới hứa hẹn sẽ giúp hãng xe Nhật hoàn thành sớm mục tiêu 46.000 xe trong năm nay.

Theo Thanh Niên Online

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777