Những Thay Đổi Của Toyota Vios 2016

Những Thay Đổi Của Toyota Vios 2016

Những Thay Đổi Của Toyota Vios 20163/5 (60%) 3 votes

Kể từ lúc chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Toyota Vios 2016 giới tiêu dùng đã “thấp thỏm” không ít

Những Thay Đổi Của Toyota Vios 2016 Kể từ lúc chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Toyota Vios 2016 giới tiêu dùng đã “thấp thỏm” không ít

Những Thay Đổi Của Toyota Vios 2016

Kể từ lúc chuẩn bị ra mắt phiên bản mới của Toyota Vios 2016 giới tiêu dùng đã “thấp thỏm” không ít. Liệu điều gì đã làm nên tính chất “2016” của dòng sedan sang trọng của Toyota? Và đặc biệt là những thay đổi của Toyota Vios 2016 chắc gì đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng sành xe?

Toyota-Vios-TRD-Sportivo.jpg

Trước hết, mẫu sedan 2016 này được thiết kế theo phong cách thể thao năng động. Vốn là dòng xe gia đình được ưa chuộng nhất nên khi bất kỳ một thay đổi nào về thiết kế chắc chắn sẽ làm cho người tiêu dùng băn khoăn và…chờ đợi. Ngoại thất xe có nhiều thay đổi với kích thước mới 4410 mm (D)x 1700 mm (R) và 1475 mm (C). Sự thay đổi về kích thước này đã tạo nên ấn tượng mới về dòng xe sang chảnh của Toyota. Hình ảnh mới của Toyota Vios 2016 chắc chắn sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho khách hàng ngay lần đầu tiên “diện kiến”. Những “nét sắc” ở những đường ghép góp phần tạo nên sự tinh tế và sắc sảo. Hệ thống đèn trước và sau của phiên bản Toyota Vios 2016 không chỉ được thể hiện sang trọng hơn mà vẫn giữ được phong cách Toyota. Dàn bánh xe được thiết kế lớn hơn so với thế hệ trước góp phần thể hiện sự mạnh mẽ và an toàn hơn. Mặt khác, màu sắc sang trọng cũng là tiêu chí để nâng tần số yêu thích dòng xe Vios 2016 của khách hàng cao hơn.

Nôi thất xe được thiết kế sang trọng và tiện nghi. Chỉ với một thay đổi nhỏ về kích cỡ xe đã mang đến cho Vios 2016 một không gian nội thất rộng hơn. Tay lái bọc da sang trọng tích hợp với các chức năng điều khiển khác mang đến cho người lái sự tiện lợi nhất có thể. Mẫu sedan mới này vẫn được thiết kế 5 ghế ngồi bọc chất liệu PVC bền đẹp và sang trọng. Hệ thống điều hòa và màn hình định vị đa thông tin cùng với USB và camera ngược đã làm thay đổi cái nhìn tổng thể của khách hàng đối với phiên bản Toyota Vios 2016. Vì là mẫu xe dành cho gia đình nên Toyota Vios cũng không thể thiếu các túi nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ trên xe.

Mặt khác, cơ chế vận hành hay động cơ xe Toyota Vios 2016 được trang bị động cơ xăng 1.5L. Kết hợp với chi tiết này là hệ thống điều phối van thông minh góp phần tiết kiệm tối đa nhiên liệu và thải khí ra môi trường sạch hơn. Hợp số tự động là “nguyên nhân” giúp xe lướt êm hơn khi vận hành trên những cung đường nhỏ hẹp, gập ghềnh. Hệ thống phanh cực kỳ nhạy cùng với những thông số kỹ thuật an toàn đảm bảo tối ưu nhất cho khách trên xe.

Tất cả những thay đổi trên của phiên bản Toyota Vios 2016 đa phần được khách hàng nhiệt tình đón nhận, đặc biệt là những người yêu thích dòng sản phẩm của Toyota. Như vậy, sự thay đổi này vô tình đã khẳng định thương hiệu Toyota thêm lần nữa về sự sáng tạo và tinh tế. Không chỉ ở thiết kế mà Toyota còn tinh tế hơn trong việc làm vừa lòng khách hàng khó tính.

Trường Nhân -Toyota Cần Thơ

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777