Tư vấn mua xe Toyota Camry trả góp với thủ tục đơn giản

Thông tin từ Toyota An Giang - Ngày 22/07/2023

Mua xe ô tô trả góp luôn là một trong những vấn đề mà nhiều khách hàng khá quan tâm hiện nay. Với nhiều mục đích như để tiền đầu tư vào việc khác, mua xe với số tiền ứng chỉ bằng một phần nhỏ giá trị của xe; rất nhiều khách hàng đã lựa chọn hình thức mua trả góp để thực hiện ước mơ của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe Toyota Camry trả góp, hãy cùng đến với những thông tin bài viết được chia sẻ dưới đây.

toyota-camry-2020-toyota-an-giang-1

Lợi ích của khách hàng khi mua ô tô Camry dưới hình thức trả góp

Đối với người dân Việt Nam, để có thể bỏ ra một số tiền lớn đầu tư mua một chiếc Toyota Camry là điều khá khó khăn. Chính bởi vậy, các ngân hàng, đại lý bán xe đã hỗ trợ việc mua xe trả góp nhằm đem đến những lợi ích cho khách hàng bao gồm:

Sở hữu ô tô với số tiền vốn bỏ ra thấp

Với nhiều mức cho vay trả góp từ 10%, 20% … 90%, thậm chí 100% giá trị thực của chiếc xe; các khách hàng đã có thể thực hiện giấc mơ mua xe phục vụ nhu cầu đi lại cũng như công việc của mình. Cùng với đó là phương thức cho vay trả góp với lãi suất tính trên dư nợ thực tế nên khách hàng sẽ không mất nhiều tiền lãi về sau.

Không cần thế chấp giấy tờ nhà đất, sổ đỏ

Đây là một ưu thế rất lớn trong chương trình cho vay mua xe trả góp tại các ngân hàng hiện nay. Khách hàng chỉ cần mang một số giấy tờ cần thiết đến ngân hàng là đã có thể làm thủ tục mua xe trả góp và lấy xe trong vòng từ 3-5 ngày. Bạn sẽ không phải cầm cố bất cứ một tài sản hay giấy tờ nào có giá trị lớn hơn chiếc xe đó.

Thời gian vay dài hạn, miễn phí cam kết, quản lý tài sản

Đối với các trường hợp khách hàng muốn mua xe Toyota Camry trả góp trong thời gian dài đều có thể được đáp ứng. Hiện tại, nhiều ngân hàng đang cho vay mua xe trả góp trong thời gian từ 1-7 năm dành cho khách hàng. Cùng với đó là chương trình hưởng mức lãi suất cho vay cạnh tranh, miễn phí cam kết, quản lý tài sản đem đến rất nhiều lợi ích cho người mua.

Những hình thức cho vay mua xe Toyota Camry trả góp hiện nay

Bạn có biết hiện tại các ngân hàng đang đưa ra những hình thức cho vay trả góp nào để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình?

+ TH1: Người mua xe sẽ tự tiến hành liên hệ với ngân hàng và làm các thủ tục về việc mua xe trả góp. Sau đó, khách hàng sẽ mang số tiền vay được này đến đại lý phân phối Toyota Camry 2023 chính hãng và mua xe.

+ TH2: Phía đại lý cung cấp xe sẽ tự tiến hành cho khách hàng vay tiền trả góp mà không cần thông qua ngân hàng. Khách hàng sẽ mua xe dưới dạng thuê xe hợp đồng dài hạn hoặc thuê mua tài chính.

+ TH3: Đại lý bán xe sẽ đóng vai trò trung gian giữa ngân hàng và người mua. Đây cũng chính là một trong những hình thức được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

noi-that-toyota-camry-toyota-an-giang

Quy trình, thủ tục mua xe Toyota Camry 2023 trả góp chi tiết

Quá trình thực hiện việc mua xe Toyota Camry trả góp khá đơn giản mà khách hàng có thể dễ dàng thực hiện được. Việc đầu tiên, bạn sẽ cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

Giấy tờ tùy thân và chứng minh tài chính

+ Giấy chứng minh nhân dân, căn cước; hộ khẩu cùng một số giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân bao gồm: Hợp đồng lao động, bảng thu nhập lương 3 tháng gần nhất, sổ tiết kiệm.

+ Trong trường hợp bạn là công ty hay doanh nghiệp mua xe đứng tên sẽ cần cung cấp thêm: Giấy phép kinh doanh, mã số thuế, báo cáo thuế   cũng như giấy phép thành lập công ty …

Đăng ký mua xe Toyota Camry trả góp

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết cho việc mua trả góp, khách hàng sẽ tiến hành đăng ký mua xe theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Lựa chọn ngân hàng vay trả góp, nộp hồ sơ và hoàn thành các thủ tục liên quan đến thẩm định vay vốn. Nhân viên tại ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn tiến hành làm các bước này.

+ Bước 2: Hoàn thành các chi phí mua xe cho đại lý bán (bao gồm cả tiền đăng ký, đăng kiểm xe).

+ Bước 3: Đến khi nhận được giấy hẹn lấy đăng ký xe và biển số, khách hàng sẽ tiến hành ký vào hợp đồng tín dụng, nhận giấy nợ từ ngân hàng và đóng phí hành chính.

+ Bước 4: Sau khi đã chuyển đầy đủ tiền vào tài khoản của đại lý phân phối xe Toyota Camry, khách hàng sẽ cầm giấy CMND, giấy hẹn đến đại lý và nhận xe.

+ Bước 5: Khi đã có đăng ký xe, phía bên ngân hàng sẽ tiến hành sao cho khách hàng 1 bản để sử dụng.

ho-so-vay-muaxegiatot

Các bước chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và làm thủ tục mua xe Toyota Camry 2023 khá đơn giản đối với khách hàng. Chỉ với một số tiền bỏ ra không hề lớn, bạn đã có thể sở hữu ngay chiếc xe mà mình yêu thích để phục vụ nhu cầu hàng ngày. Tuy nhiên, tổng giá trị về sau bạn sẽ cần bỏ ra nhiều hơn số tiền thực của một chiếc xe nên hãy cân nhắc điều này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Xin cảm ơn!

Tham khảo: Mua xe Toyota Camry khuyến mãi tại An Giang