Tư vấn thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ

Tư vấn thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ

Tư vấn thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ3.17/5 (63.4%) 6 votes

Mua xe trả góp là hình thức khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần giá trị xe, phần còn lại được ngân hàng hay công ty tài chính cho vay và trả dần theo tháng

Tư vấn thủ tục mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ Mua xe trả góp là hình thức khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần giá trị xe, phần còn lại được ngân hàng hay công ty tài chính cho vay và trả dần theo tháng

Tư vấn mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ

    Mua xe trả góp là hình thức khách hàng chỉ cần trả trước 1 phần giá trị xe, phần còn lại được ngân hàng hay công ty tài chính cho vay và trả dần theo tháng hay quý. Đây là khái niệm không còn quá xa lạ đối với các khách hàng Việt. Hiện nay nhu cầu sở hữu xe ô tô là nhu cầu thiết yếu của nhiều người, nhiều gia đình để phục vụ việc kinh doanh, đi lại. Tuy nhiên, với giá thành một chiếc xe ô tô vào loại thấp nhất cũng tầm hơn 500 triệu. Đây thật sự là một con số không hề nhỏ. Để tạo điều kiện cho các khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc xe mơ ước, nhiều thương hiệu, đại lý kinh doanh xe ô tô đã triển khai chương trình mua xe trả góp. Trong đó, thương hiệu xe ô tô đã trở nên quen thuộc với người Việt là Toyota, với các thủ tục mua xe trả góp khá đơn giản thật sự mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều cơ hội.

ho-tro-vay-von-mua-xe-oto.jpg

    Xe ô tô ngày càng trở nên phổ biến trên nhiều đường phố ở nước ta. Chúng ta không thể phủ nhận những tiện ích mà phương tiện này mang lại. Tuy nhiên việc bỏ ra một khoản tiền khá lớn cho việc mua xe đôi khi là điều không dễ dàng với nhiều người. Vì thế hình thức mua xe trả góp đã ra đời.

    Đối với mỗi thương hiệu, đại lý khác nhau hình thức mua xe trả góp có nhiều khác biệt. Chúng ta cùng tìm hiểu phương thức, điều kiện mua xe trả góp của Toyota, một thương hiệu ô tô gắn bó với người Việt từ khá lâu.

vay-toyota-mua -toyota.JPG

    Đây là một số thông tin tham khảo về việc mua xe Toyota trả góp tại Toyota Cần Thơ:

1. Đối tượng khách hàng:

- Các cá nhân là công nhân Việt Nam từ 18 – 65 tuổi, có hộ khẩu thường tại Việt Nam, có đầy đủ hành vi và năng lực pháp luật, dân sự.

- Cá nhân người nước ngoài có giấy phép lao động tại Việt Nam

- Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam

2. Thủ tục:

  • Cá nhân: CMND, hộ khẩu, chứng nhận tình trạng hôn nhân, chứng minh khả năng tài chính, thủ tục đăng ký mua xe (do Toyota cấp)

  • Doanh nghiệp: chứng nhận ĐKKD, chứng nhận bổ nhiệm giám đốc, báo cáo tài chính trong 1 – 2 năm gần nhất, khai thuế VAT trong vòng 6 tháng gần nhất, quyết định của hội đồng quản trị duyệt mua xe, hợp đồng kinh tế, chứng nhận tài sản,…

3. Hình thức mua xe trả góp

  • Mua trả góp: khách hàng trả trước một khoản, khoản còn lại được ngân hàng cho vay và trả dần theo thời hạn giao kết. Khách hàng có thể dùng chính chiếc xe mình mua để làm tài sản đảm bảo trong suốt quá trình trả góp xe. Dành cho các đối tượng khách hàng là cá nhân, công ty cổ phần, công ty TNHH, công ty tư nhân.

  • Mua thuê tài chính: mua qua trung gian của một công ty tài chính. Theo đó, trong quá trình góp xe, xe do công ty tài chính đứng tên giấy tờ. Sau khi hoàn tất quá trình trả góp xe sẽ được sang tên cho khách hàng. Đối tượng khách hàng là: công ty cổ phần, công ty TNHH, doanh nghiệp tư nhân.

4. Quy trình mua xe: 

  • Khách hàng ký hợp đồng, đặt cọc xe

  • Nhân viên tư vấn các thủ tục cần thiết để mua xe trả góp để khách hàng chuẩn bị đầy đủ.

  • Sau khi nhân viên nhận hồ sơ đầy đủ từ khách hàng sẽ chuyển sang ngân hàng duyệt

  • Ngân hàng đồng ý cho vay, khách hàng đóng tiền và làm thủ tục đăng ký xe

  • Sau khi hoàn thành thủ tục và có biển số, khách hàng sẽ được nhận xe.

    Lãi suất và thời hạn vay tùy thuộc vào chính sách của từng đại lý trong từng thời kỳ. Tuy nhiên thời hạn vay dao động từ 12 – 60 tháng. Lãi suất cho vay phụ thuộc vào hình thức trả góp mà khách hàng tham gia. Giá trị ưu đãi cho vay có thể lên đến 80% giá trị xe, tùy thuộc vào điều kiện của từng khách hàng.

Trường Nhân - Phòng KD Toyota Cần Thơ

Xe Toyota
Thông tin nổi bật

Hotline: 0978 666 777